Năm 2024 : 975

Kết quả Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ về công tác Đảng và khả năng điều hành, lãnh đạo, kĩ năng xử lý tình huống trong thực tế cho đội ngũ bí thư chi bộ; thực hiện kế hoạch của Huyện ủy Văn Lâm, ngày 28/6/2023, Đảng ủy xã Lạc Hồng tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi. Đại diện cho Chi bộ trường THCS, đồng chí Hoàng Thị Thanh Tuyền đã tham dự Hội thi. Mặc dù đảm nhiệm cương vị Bí thư Chi bộ chưa lâu, nhưng ba phần thi của đồng chí đều được Ban giám khảo và cổ động viên đánh giá cao, cổ vũ nồng nhiệt. Kết thúc Hội thi, đồng chí đạt giải Ba. Xin thay mặt Chi bộ nhà trường, thay mặt Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, toàn thể HS của trường xin chúc mừng thành tích của đồng chí Tuyền.

Thành tích rực rỗ của đồng chí Hoàng Thị Thanh Tuyền-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường