Năm 2024 : 967

Trong những ngày qua, trước tình hình diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (ncoV) hết sức phức tạp, thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, trường THCS Lạc Hồng đã triển khai các hoạt động nhằm tuyên truyền và phòng chống dịch.

Nhà trường đã xây dựng và kiện toàn Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh, tuyên truyền tới phụ huynh và học sinh về lịch nghỉ học và các biện pháp đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời nhà trường còn tiến hành phun thuốc khử trùng vào ngày 05/02/2020, thường xuyên liên lạc với giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh về sứ khỏe của học. Đến ngày 10/20/2020, nhà trường còn huy động toàn bộ CB, GV và NV thực hiện lao động vệ sinh toàn trường để sẵn sàng đón nhận học sinh quay trở lại trường học theo lịch.