Năm 2024 : 975

Lễ ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày “ Nhà giáo Việt Nam” đồng thời thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Văn Lâm, nhằm tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Qua đó, xây dựng một môi trường học tiếng Anh để học sinh có thể sử dụng và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng. Thông qua các buổi sinh hoạt, Câu lạc bộ tổ chức bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh và giúp giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, được sự cho phép của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Lâm, vào ngày 26 tháng 10 năm 2018, trường THCSLạc Hồng đã tổ chức buổi ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh. Thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón tiếp thầy giáo Nguyễn Văn Huyên – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đến dự cùng toàn thể giáo viên, học sinh toàn trường và đặc biệt chào mừng 30 thành viên CLB Tiếng Anh.

Tại buổi lễ, sau phần văn nghệ chào mừng với những lời ca, tiếng hát hết sức trong trẻo, dễ thương bằng Tiếng Anh, cùng những điệu nhảy cực kì sôi động của các thành viên câu lạc bộ, thầy Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc, và ban tổ chức thông qua quyết định thành lập Ban chủ nhiệm CLB.

Chương trình được tiếp nối với  trò chơi “Những con số bí mật”,thông qua trò chơi nầy 2 đội sẽ tranh tài nói Tiếng Anh về giới thiệu bản thân và nhóm hoạt động, mô tả các bức tranh, đoán chủ đề các bức tranh…, đồng thời cũng  rất hào hứng và sôi động với các câu hỏi giao lưu dành cho các em học sinh kèm theo các quà tặng của CLB.