Năm 2024 : 975

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG THCS LẠC HỒNG

"Mùa thu ơi! Mùa thu!

Mùa đi xâ những ước mơ

Tung bay màu khăn thắm, rực rỡ trên vai em

Mùa thu ơi!Mùa thu!

Mùa thơm trang sách mới

Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu".

Thế là thu đã sang! Sân trường hôm nay đỏ thắm màu cờ, rộn lên tiếng cười rất thu của đàn chim sẻ ríu rít tựu trường. Chào thu! Chào năm học mới!

Sớm ngày 5.9, thầy và trò trường THCS Lạc Hồng-huyện Văn Lâm long trọng tổ chức ngày Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024 trong niềm vui hân hoan được đón bác Hoàng Thế Vĩnh- Huyện Ủy viên, Phó CT Ủy ban Nhân dân huyện Văn Lâm cùng rất nhiều đại biểu, các bậc PHHS của nhà trường cùng về dự.

Các thầy cô, các em HS thân yêu ơi! Chúng ta có nghe thấy tiếng trái tim mình đang rạo rực khi trống khai trường vang lên rộn rã? Hôm nay, hẳn thầy cô và các em đã vô cùng xúc động khi nghe hồi trống khai trường của cô giáo Hoàng Thị Thanh Tuyền - vị thuyền trưởng tài ba. Tiếng tróng báo hiệu năm học mới, tiếng trống gõ nhịp con tim, kết nối tình thầy trò. Sau tiếng trống khai trường, buổi lễ lắng lại trong bài phát biểu của cô giáo Phạm Thị Ngát và em HS lớp 9. Những lời phát biểu đầy xúc động ấy chính là cảm xúc, suy nghĩ chung của tập thể sư phạm nhà trường cùng hơn 700 em HS thân yêu trước thềm năm học mới. Buổi lễ khép lại đầy cảm xúc giữa ánh nắng chan hòa của sáng mùa thu trong xanh, với thông điệp THẦY ĐỔI MỚI, TẬN TÂM, TRUYỀN CẢM HỨNG-TRÒ SÁNG TẠO, HĂNG HÁI, ĐẠT THÀNH CÔNG!

Chào đón năm học mới 2023-2024!

Chào đón thành công mới nối tiếp thành công!

Chào đón những tin yêu và hi vọng!

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG THCS LẠC HỒNG