Năm 2024 : 670

Trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện tốt phương châm của Bộ Giáo dục và Đào tạo là “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, trường THCS Lạc Hồng đã triển khai các giải pháp về dạy và học phù hợp với tình hình thực tế: như dạy học qua internet, dạy học qua truyền hình, họp Hội đồng online…đã được thực hiện ở tất cả các lớp, khối và giáo viên và bước đầu có kết quả. Ngày 23/4, theo quyết định của chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên về việc cho HS đi học trở lại từ khối lớp 5 trở lên, trường THCS Lạc Hồng đã chuẩn bị mọi điều kiện cơ sở vật chất để đón HS quay trở lại trường học. Hi vọng rằng dịch bệnh Codid-19 nhanh chóng kết thúc. Với sự cố gắng của thầy và trò, nhiệm vụ còn lại của năm học 2019-2020 sẽ tiếp tục diễn ra thuận lợi và trường THCS Lạc Hồng sẽ gặt hái được nhiều thành công.